Liên Hệ : 090 699 29 92

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

>>>>>Add : 59 Duy Tân Phường15 Phú Nhuận TP.HCM

Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Làm dầu dừa tại nhà

Nhờ những công dụng mà dầu dừa nguyên chất đem lại cho sắc đẹp và sức khỏe cho con người mà nhu cầu sử dụng nó cũng ngày càng nhiều hơn. hiện nay trên thị trường có bày bán dầu dừa rất nhiều nhưng người dùng lại dễ mua dính hàng không đảm bảo chất lượng. Nên nếu có thời gian thì bạn có khả năng tự làm dầu dừa ở nhà cho tôi.

dầu dừa khi dùng để đạt được hiệu quả tốt và an toàn thì ko có cách nào khác là phải dùng loại thuần khiết. lúc tự làm dầu dừa nguyên chất tại nhà , bạn có thể kiểm soát được chất lượng của nó lúc dùng. Để làm ra một lọdầu dừa nguyên chất hoàn chỉnh bạn có thể làm theo hai cách chính là đun nóng và ép lạnh. Mỗi loại này đều có độ phức tạp, ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện của bản thân mà bạn chọn cho mình phương pháp làm nào là thuận tiện nhất.

mua dầu dừa nguyên chất tại hà nội

Yanmart là shop mua dầu dừa đáng tin cậy tại Hà Nội

bí quyết làm dầu dừa tại nhà

với bí quyết làm tinh dầu dừa qua đun nóng thì nguyên vật liệu bạn cần để sẵn là: 1kg cùi dừa đã được nạo ra thành sợi, 1 cái chảo hoặc xoong, dụng cụ lọc, thìa, muôi và nước ấm.

Bước 1: bạn lấy trong khoảng 2 ly nước nóng rồi đổ vào chỗ cùi dừa đựng trong thau, lấy tay đảo đều liên tục trong vòng 15-20 phút. khi này, nước ấm cùng cùi dừa công dụng vào nhau tạo thành nước cốt dừa, bạn vắt kiệt cùi dừa tới khi nào nó trở thành khô như bột thì thôi.

Bước 2: bạn dùng ngay nước cốt dừa này đổ vào chảo hoặc xoong và đun sôi nước cốt. lúc nước cốt đã sôi thì lập tức dùng muôi hoặc thìa khuấy đều liên tục, để lửa nhỏ nhằm tránh cặn dừa làm cháy ở phần đáy nồi ảnh hướng đến chất lượng dầu dừa nguyên chất.

Trong công đoạn đun và khuấy đều nước cốt dừa, dần dần nó sẽ bị vón cục lại, hơi nước đã bị bốc hơi sắp hết và dầu dừa nguyên chất bắt đầu tiết ra. Tiếp tục đun và khuấy đều tới khi nào nước dầu đã trở nên trong veo, bã dừa chuyển qua màu vàng sậm thì ngừng đun.

Bước 3: đợi dầu nguội thì bạn nhúng chai thủy tinh và sử dụng dần. Thành phẩm thu được là dầu dừa nguyên chất có màu vàng nhẹ, thơm ngọt. cùng với kiểu làm này thì tinh dầu dừa ko bị tác động bởi vi khuẩn và để được lâu hơn. tuy nhiên, chất lượng của tinh dầu dừa bị giảm đi đôi phần do việc công dụng nhiệt làm mất đi một chút vitamin có trong dừa.

Địa chỉ mua dầu dừa tại hà nội

cửa hàng mua dầu dừa nguyên chất ở Hà Nội

Ngoài sử dụng "tuyệt chiêu" đun sôi, bạn có thể thay thế vào đó là dùng cách thức ép lạnh. Để làm được tinh dầu dừa bằng phương pháp này, bạn cần nạo hết cơm dừa rồi thêm một chút nước, chỉ một ít là đủ và cho vào máy xay nhuyễn, càng xay chu đáo tốt.

Sau lúc đã xay xong thì cho vào vải lọc, vắt kiệt lấy nước rồi cho nước này vào một lọ thủy tinh, đậy kín nắp và để ở nơi khô ráo. 24 tiếng sau, lúc quan sát bạn sẽ thấy có một lớp váng mỏng, cho lọ thủy tinh vào tủ lạnh thì lớp này đông lại. Đây chính là lớp dầu dừa nguyên chất mà bạn đã thu được bằng bí quyết ép lạnh.

cách thức ép lạnh này giúp bạn thu được dầu dừa nguyên chất ở dạng thuần khiết mà ko bị mất đi như phương pháp đun nóng trước đấy. tuy vậy, nhược điểm của cách này là thơi gian dùng không được lâu và lượng dầu thu được cũng ko nhiều như bằng mẹo đun nóng trước đấy.

Chúc các bạn thành công cùng với mẹo làm dầu dừa nguyên chất tại nhà .

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Đăng Ký Nhận E mail