Liên Hệ : 090 699 29 92

Chấp nhận iMess, Viber, Wechat, Zalo!

>>>>>Add : 59 Duy Tân Phường15 Phú Nhuận TP.HCM

Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Làm nước hoa hồng từ tinh d���u hoa hồng nguyên chất cực đơn giản

Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu mà nó còn được nhiều phái nữ xem là thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp. đối với một vài loại vitamin và khoáng vật hoa hồng có khả năng nuôi dưỡng làn da một cách hiệu quả nhất.

Tinh dầu hoa hồng có nhiều công dụng đối với sức khỏe

tinh dầu hoa hồng có nhiều công dụng đối với sức khỏe

một trong số những sản phẩm giúp làm đẹp của phái đẹp hiện tại là nước hoa hồng. cùng với những công dụng nổi bật như: ngừa dầu cho da nhờn, ngừa các nếp nhăn ở cổ, giữ ẩm cho da, làm se khít lỗ chân lông, tẩy các tế bào chết để làn da sáng hơn,.. nước hoa hồng được nhiều người sử dụng nhiều sử dụng.

Ngâm cánh hoa hồng trong nước muối

Ngâm cánh hoa hồng trong nước muối

Ngoải ra nước hoa hồng còn có khả năng sử dụng để đặc trị mụn trứng cá, cân bằng đổ ẩm cho da hiệu quả, chống viêm nhiễm cho da hữu hiệu. hương thơm dịu từ từ từ hoa hồng cũng có thể giúp cho bạn xua tan những căng thẳng mệt mỏi.

Làn da trắng sáng nhờ việc sử dụng nước hoa hồng

Làn da trắng sáng nhờ việc dùng nước hoa hồng

Bài viết này chúng mình giới thiệu đến các bạn phương pháp làm nước hoa hồng từ tinh dầu cực dễ dàng mà sản phẩm lại chất lượng nhé.

Đặt hoa vào nồi chịu nhiệt

Đặt hoa vào nồi chịu nhiệt

đầu tiên bạn phải tách lấy phần cánh hoa riêng ra, làm vệ sinh và ngâm chúng trong nước muối chừng 10-15 phút sau thời gian ấy ngâm tiếp trong nước vo gạo để có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu. sau thời gian ấy bạn vớt ra để cho ráo nước và để tất thảy cánh hoa vào một chiếc tô thủy tinh, cho vào đó khoảng 250ml nước. Tiếp tới thì đặt tô hoa vừa chuẩn bị vào một chiếc nồi chịu nhiệt và đổ nước vào đó. Bạn nên để lượng nước cách miệng tô cỡ chừng 3cm nhé, để nước hông thể tràn vào tô và cũng không nên cho quá ít nước vì lúc chưng cất mà thiếu nước, nồi cạn đi thì có khả năng hỏng nồi.

Sau khi ngâm muối ngâm cánh hoa trong nước vo gạo

Sau lúc ngâm muối ngâm cánh hoa trong nước vo gạo

Trong quá trình đun bạn nên để nhỏ lửa thôi, việc để lửa to sẽ có khả năng làm mất đi tinh chất hoa hồng. Bạn đun như vậy trong khoảng 45-60, quan sát nhẹ bạn sẽ thấy nước đổi màu và xuất hiện lớp tinh dầu ở miệng tô. Bạn phải quan sát và lưu ý đừng để nồi cạn nước trong công đoạn đun đó nhé.

Sau lúc đã đun đủ thời gian và để cho dung dịch nguội bớt đi bạn lấy nước trong bát tô ra rồi nhúng chai và đậy kỹ lưỡng lại, để trong tủ lạnh rồi dùng dần.

Bạn lưu ý là nên để nước trong chai tối màu vì ánh sáng có khả năng làm mất đi tinh chất chứa trong nước hoa hồng đấy nhé. dùng còn bạn có thể tiếp tục bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Đăng Ký Nhận E mail